Vách chịu nước 100% - WC29
Vách chịu nước 100% - WC29
Mã sản phẩm:   WC29
Giá bán:   Liên hệ
Xuất sứ:   Nhập Khẩu
 
Thông tin chi tiết

Đây là sản phẩm vách ngăn sử dụng trong nhà vệ sinh, nhà tắm công cộng. Vach ngan ve sinh Compact thông dụng có độ dầy 12mm, không ngấm, không thấm nước. Vách được lắp đặt cùng với bộ phụ kiện Inox bao gồm: Bản lề tự đóng, chân tăng chỉnh, khóa, tay nắm, móc treo áo và ke định vị. Đi kèm là hệ nhôm nóc và hèm cửa là nhôm sơn tĩnh điện màu ghi sáng.

Vách ngăn WC có nhiều màu để lựa chọn như: màu ghi, màu kem, màu vân gỗ... Cùng với đó là các mác Inox như: SUS 304, SUS 201 được gia công làm xước bề mặt. Nhôm nóc và hèm cửa được sơn tĩnh điện màu ghi sáng, có thể lựa chọn nhôm Trung Quốc hoặc nhôm do nhà máy nhôm Đông Anh sản xuất.

 
Vách ngăn vệ sinh Compact HPL.
 
Ngoài vách ngăn chịu nước có độ dày 12mm, có thể lựa chọn vách Compact dày 18mm hoặc dày hơn hoặc kết hợp 2 loại tấm 12mm và 18mm. Tuy nhiên, sử dụng vách ngăn WC chịu nước dày 12mm là lựa chọn tốt hơn cả bởi tính kinh tế và thẩm mỹ cũng như phương pháp và thời gian thi công là tốt nhất. Đồng thời với độ dày 12mm thì loại vật liệu này hoàn toàn có thể đáp ứng được về yêu cầu chịu lực.

Hãy để chúng tôi  tư vấn, thiết kế miễn phí cho Quý khách!
Compact HPL (High Pressure Laminate) được sản xuất theo tiêu chuẩn EU bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp melamine. Tất cả các lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao (1000psi - 1500psi, 220oC - 380oC) để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. Nhờ đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm. Tấm kích thước 1220x1830x12mm có trọng lượng là 40.5 kg/tấm; tấm kích thước 1525x1830x12mm có trọng lượng là 50.5 kg/tấm.
Bề mặt tấm vach ngan ve sinh là lớp melamine nhẵn cho khả năng chống bám bẩn và chịu chùi rửa cao. Màu sắc bề mặt cũng khá phong phú để lựa chọn. Tuy nhiên, hai màu ghi và kem là sự lựa chọn phổ biến nhất do đây là hai màu trung tính nên cho cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ. Ngoài ra, hai màu này cũng không kén màu gạch ốp tường nhà vệ sinh.
Với đặc tính lý, hóa học và thẩm mỹ như vậy nên tấm Compact rất phù hợp để ứng dụng làm vach ngan trong các khu ve sinh.
Cấu tạo và mẫu màu tấm Compact HPL

Có hai loại phụ kiện Inox chính là Bộ SUS 304 và Bộ SUS 201. Với phụ kiện Inox, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu nước và hóa chất tẩy rửa sử dụng trong môi trường nhà vệ sinh. Trong bộ phụ kiện thì có 2 thành phần hết sức quan trọng là: Chân tăng chỉnh và bản lề. Chân vách là bộ phận luôn tiếp xúc với nước và hóa chất còn bản lề là bộ phận phải hoạt động nhiều nhất. Mời xem chi tiết về Phụ kiện vach ngan ve sinh.
Quy trình thi công hạng mục vách ngăn WC này bao gồm các bước: Tư vấn vật liêu và phụ kiện, khảo sát thiết kế chi tiết. Ở đây, khâu khảo sát thiết kế rất quan trọng bởi nó liên quan đến việc chia tấm sao cho thẩm mỹ và tiết kiệm nhất. Khi đưa ra được một bản vẽ với kích thước các tấm bạo hợp lý thì lượng tấm dư thừa sau khi cắt gọt sẽ là ít nhất. Từ đó góp phần làm giảm giá thành sản phẩm vách ngăn vệ sinh xuống đáng kể. Đồng thời, khi các tấm bạo có kích thước cân đối cũng làm thẩm mỹ tổng thể tăng lên đáng kể. Tấm Compact được gia công cắt gọt tại công trình để kích thước tấm khi đưa vào lắp đặt là chính xác nhất. Cuối cùng, các vết ghép nối (Giữa tấm với tấm, giữa tấm với tường) được xử lý bằng silicon trắng đục.

Bản vẽ mặt bằng vách ngăn vệ sinh
 
Bản vẽ chi tiết
 

Công ty chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình vach ngan ve sinh Compact ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với những công trình yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật lắp đặt và thẩm mỹ được giám sát bởi các chuyên gia trong và ngoài nước như Nhật, Hàn, Trung Quốc... chúng tôi đều đáp ứng tốt và được chủ đầu tư hết sức hài lòng.
Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao hạng mục.

Chi tiết vui lòng liên hệ phòng dự án:Mr.Hùng :0963.740.638

Sản phẩm liên quan

VÁCH MFC CHỊU ẨM CAO

PHỤ KIỆN NHẬP KHẨU

VÁCH CHIU NƯỚC 100%

THI CÔNG VÁCH KO CÓ TƯỜNG BAO

VÁCH NGĂN COMPACT

Hỗ trợ trực tuyến

Đối tác

Bạn đang xem: http://vachnganae.vn/
Thiết kế bởi: Vinastar'S